Các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn

Danh sách 7 app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn cho bất kì ai cũng có thể làm được. Các app kiếm tiền online cho học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, văn phòng… uy tín nhất mà hầu như rất nhiều người đã và đang kiếm tiền thụ động thành công với các app này.

Trong bài viết này mình sẽ không nói về các app dạng làm khảo sát, xem phim, đọc báo kiếm tiền… vì những app dưới đây có thể giúp bạn kiếm nhiều hơn rất là nhiều: Đó là các app ngân hàng số do các ngân hàng trong nước phát hành vì vậy số tiền cho khi mở app và hoa hồng từ vài chục đến vài trăm mà lại dễ làm.

Bởi vậy, cũng đi lên từ con số 0 nên mình sẽ giới thiệu chi tiết cách kiếm tiền thụ động giúp bạn tăng thu nhập và tự chủ kinh tế ngay cả khi bạn còn đang đi học hay đi làm công việc khác. Bài viết hơi dài chút nhé!

Phương pháp kiếm tiền chính từ các app này là giới thiệu người mới đăng ký là chính. Ban đầu các bạn có thể đăng ký bằng tài khoản của mình, người thân, bạn bè > Tính sơ sơ với 6 app này thì ban đầu bạn có thể kiếm vài trăm đến vài triệu rồi. Sau đó hãy vận dụng kĩ năng, chia trên các hội nhóm facebook, quay video giới thiệu youtube, tik tok… nữa để tăng thêm thu nhập của mình.

Các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn:

Lưu ý: phải hoàn thành tất cả các bước đăng ký, định danh theo hướng dẫn để nhận tiền thưởng và tham gia chương trình kiếm tiền với các app.

1. APP MB BANK (Tặng trước 30k)

MB BANK là một trong các app kiếm tiền online không cần vốn và cực uy tín mà mình ưu tiên bạn nên tham gia đầu tiên.

Ưu điểm:

Mời bạn mới đăng ký dùng app là được nhận ngay 50K miễn phí cực kỳ hấp dẫn. Hãy thử tính sơ sơ mình chỉ cần dùng điện thoại người nhà và bạn bè ngoài đời, ngoài ra trên facebook, zalo…thì mình cũng kiếm được vài trăm đến vài triệu ngay từ khi bắt đầu rồi. Nhưng để kiếm ngày càng nhiều hơn bạn cần xem chút bí quyết nhỏ của mình ở cuối bài viết này. Xem cách để kiếm được 1tr/ngày với app MB Bank.

Đầu tiên, bạn chỉ cần tải app MB Bank bằng link giới thiệu của mình và đăng ký tài khoản là nhận ngay 30k về tài khoản ngân hàng:

2. VIETINBANK IPAY (Tặng trước 30k)

Các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn mà ai cũng làm được

VietinBank hiện đang triển khai Chương trình “Giới thiệu bạn ngay – Tiền triệu về tay”. Theo đó, khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân mở tài khoản online tại VietinBank bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia Gói tài khoản “0 phí” với vô vàn ưu đãi như: Miễn phí duy trì toàn bộ dịch vụ iPay/OTT/SMS trong Gói; Miễn phí giao dịch chuyển khoản trong & ngoài hệ thống trên iPay, VietinBank dành tặng người giới thiệu số tiền thưởng không giới hạn khi giới thiệu mở tài khoản VietinBank thành công:

Ưu đãi:

 • +50,000 VND 1 lượt giới thiệu thành công.
 • +250,000 VND 5 lượt giới thiệu thành công.
 • +500,000 VND 10 lượt giới thiệu thành công.

Sau khi đăng ký thành công thì nhớ nhập mã giới thiệu của mình để nhận liền 30k nha:

3. MOMO (tặng ưu đãi đến 500k)

Momo là ứng dụng ví điện tử có chương trình giới thiệu lâu đời nhất và cũng có chương trình tặng nhiều nhất từ trước đến nay. Khi giới thiệu cả người giới thiệu và người được giới thiệu đều được tặng ưu đãi tiền.

Xem bài viết> Hướng dẫn 2 cách kiếm tiền trên app Momo

Ưu điểm:

 • Tặng 50k khi mời được một người tải và đăng ký app momo và tăng thêm 500k ưu đãi các dịch vụ của Momo như:
 • 1 thẻ quà giảm 10k và 2 thẻ quà giảm 20k nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ trả trước.
 • 1 thẻ quà giảm 50.000đ đặt vé xem phim trên MoMo.
 • 1 thẻ quà giảm 40.000đ thanh toán hóa đơn Điện.
 • 1 thẻ quà giảm 40.000đ thanh toán hóa đơn Nước/Internet/Truyền hình/Chung cư.
 • Và rất nhiều mã thẻ mua sắm khác…

4. TNEX by MSB:

tnex app ngân hàng số có chương trình giới thiệu kiếm tiền

TNEX by MSB là nền tảng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho cửa hàng và Người tiêu dùng đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ’ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng thuần số thời đại 4.0 TNEX không có chi nhánh, không có phòng giao dịch và là một trong những ngân hàng đầu tiên cho phép bạn mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh với công nghệ định danh điện tử e-KYC* tiên tiến nhất.

Tải và đăng ký TNEX by MSB về điện thoại qua link của mình để được xác nhận tham gia chương trình kiếm tiền từ TNEX: IOS hoặc Android và nhận ưu đãi.

Sau khi tải và đăng ký thành công hãy giới thiệu đến gia đình và bạn bè hoặc để phát triển lên một số tiền cực kỳ lớn thì nhớ đọc mẹo ở cuối bài viết mình đã chia sẻ ở mục về MB Bank ở trên nhé.

5. CAKE (Tặng trước 30k)

Một trong các app kiếm tiền online không cần vốn hàng đầu hiện nay.

Ngân hàng số Cake by VPBank là sản phẩm được ra đời và phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và Công ty Cổ phần Be Group. Chắc hẳn các bạn đã biết qua nền tảng momo thì cái này cũng tương tự vậy, mới hơn và khả năng là rất rất nhiều người chưa từng tải nó, vậy là cơ hội thành công cho bạn lại cao hơn bao giờ hết.

Ưu điểm:

Một cách kiếm tiền từ Cake sau khi đăng ký tài khoản thành công chính là giới thiệu bạn bè đăng ký. Với mỗi lượt giới thiệu thành công, bạn và cả người được giới thiệu đều nhận được 50.000 VND vào tài khoản. Đặc biệt, khi giới thiệu thành công 3 khách hàng, ngoài tiền giới thiệu trên mỗi người còn được tặng thêm 50.000 VND. Bởi vậy mà cake luôn đứng top đầu trong các app kiếm được nhiều tiền và uy tín nhất.

Ngoài ra:

 • Bạn sẽ được tặng 30k mở hàng sau lần đăng nhập đầu tiên, số tiền cộng vào chậm nhất là 10 ngày.
 • Nhận 50k từ Cake: Khi bạn thực hiện hiện giao dịch đầu tiên trên 200k (có thể dùng nạp vào ví Momo nếu bạn có thẻ Cake)
 • Gói 500k be, Miễn phí 3 tháng miễn phí Spotify.

Tải về và đăng ký tham gia chương trình kiếm tiền: Ngân hàng số Cake.

6. VP BANK

Các app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn mà ai cũng làm được

VPBank NEO là một ứng dụng ngân hàng số toàn năng đầu tiên tại Việt Nam, tích hợp hệ sinh thái rộng mở, người sử dụng ứng dụng có thể giao dịch, mua sắm, giải trí ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

 • Ra đời ngày 28/06/2021
 • Là 1 app của ngân hàng VPBank (VIETNAM PROSPERITY JOINT STOCK COMMERCIAL BANK) – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, thành lập năm 1993, có trụ sở chính tại số 89 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Ưu điểm:

Nhận tiền thưởng dựa trên số lượt giới thiệu thành công nhận 30k/lượt giới thiệu thành công. Từ 4 lượt trở lên nhận 50k. VP có lượt người sử dụng cao, tính ổn định tốt và tiền thưởng đều đặn cũng như mau về tài khoản sau khi giới thiệu thành công nên mình khuyên các bạn không nên bỏ qua 1 trong các app kiếm tiền online uy tín này.

Tải về và đăng ký kiếm tiền với VP Bank tại đây: VP Bank.

7. VN PAY (Tặng trước 70K 😮)

Một trong các app kiếm tiền uy tín nhất VÀ TẶNG ƯU ĐÃI KHỦNG NHẤT cho người mới không thể không kể đến VNPay.

VNPAY – Thực ra là 1 ví điện tử mới giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả. Mua sắm cùng VNPAYQR, quét mã VNPAY QR thanh toán siêu nhanh, nhận ưu đãi giảm giá khi chuyển tiền, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt vé tàu, gọi taxi…

Với mỗi lượt giới thiệu thành công bạn sẽ nhận ngay 50k vào tài khoản sử dụng VN PAY.


Vừa rồi mình đã giới thiệu 7 app kiếm tiền online uy tín, không cần vốn cho bất kì ai cũng có thể làm được. Hãy chia sẻ bình luận bên dưới nếu bạn biết được hình thức kiếm tiền online uy tín nào khác nhé!

Viết một bình luận