Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu. 10 app đa dạng về kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết và từ vựng về các chủ đề tiếng Trung khác nhau…

Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu:

1. Hello Chinese:

App học tiếng Trung Hello Chinese khá ưu việt cho người mới bắt đầu, minh chứng là app này hiện có hơn 10,000,000 người dùng đang hoạt động trên nền tảng này.

App được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp, Hello chinese giúp bạn đạt được trình độ tiếng trung cao trong thời gian ngắn bởi các bài học ngắn gọn gồm các kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung được biên soạn từ những giáo viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm.

Các nội dung bài học phong phú bao gồm:

 • App kết hợp vừa chơi vừa học rèn luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được hệ thống bài bản, rõ ràng.
 • Hơn 200 video được thu từ các cuộc hội thoại của người Trung Quốc bản địa.
 • 200 bài giảng về ngữ pháp dễ hiểu.
 • Chức năng nhận biết âm thanh cực nhạy giúp người học luyện được kĩ năng phát âm chuẩn.
 • Chức năng viết chữ Hán bằng tay giúp người học rèn luyện kĩ năng viết chính xác từ những buổi đầu.
 • Hệ thống ôn tập thông minh giúp bạn thiết lập mục tiêu hàng ngày, ghi nhớ nội dung bài học.
 • Ngoài ra, người học có thể chọn chữ giản thể hoặc phồn thể để học.
 • App gồm 2 chế độ học online và offline.

Tải về: IOS, ANDROID

2. Chinese skill – học tiếng Trung

Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Chinese skill-học tiếng Trung là một app tuyệt vời cho người mới bắt đầu học. ChineseSkill áp dụng các kỹ thuật chuyên nghiệp như hệ thống nhắc lại kiến thức gián đoạn (SRS) giúp người đọc nhớ lâu hơn, kỹ thuật đánh giá khả năng phát âm, đánh giá chữ viết Hán và các âm điệu phiên âm làm cho quá trình học trở nên thật thú vị và tránh nhàm chán cho người mới học – Đối tượng dễ bỏ cuộc nhất nếu gặp phải những trở ngại mà không được hỗ trợ bài bản.

Chinese skill giúp người học tiếng Trung tiến bộ nhanh tới khả năng nói lưu loát những nội dung căn bản trong thời gian ngắn.

3. Học tiếng trung-Super chinese

Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Super chinese giúp rèn luyện khả năng giao tiếp tự tin hơn với trí tuệ nhân tạo AI để nghiên cứu các phương pháp học tập phù hợp với mọi người.

Các bài học được phân chia ra thành từng chủ đề rõ ràng và tăng dần về độ khó giúp người học tiếng Trung mau tiến bộ mà không cần phải cố gắng nhớ lại từng từ ngữ.

Hệ thống AI kiểm tra khả năng của từng người học để vẽ ra lộ trình đúng đắn. Bạn sẽ không phải tốn thời gian học nghiên âm (pinyin) nếu đã nắm vững cơ bản. Chỉ việc chọn ra level phù hợp với bản thân và bắt đầu học thôi.

4. Học tiếng Trung Bravolol:

Bravolol hoàn toàn thích hợp cho người mới học tiếng Trung và khách du lịch với hơn 800 từ vựng căn bản được biểu thị bằng các hình ảnh đơn giản và dễ nhớ. Bạn có thể luyện tập tiếng Trung ở bất cứ đâu vì Bravolol có thể học offline không cần mạng internet.

5. Mondly-học 33 ngôn ngữ:

Mondly-học 33 ngôn ngữ

Mondly là ứng dụng giáo dục và học tiếng nước ngoài có thể nói là một trong những hệ thống đào tạo ngoại ngữ tốt nhất thế giới hiện nay. Thích hợp chương trình học đến 33 ngoại ngữ khác nhau cao gồm cả Tiếng Trung Quốc.

Ứng dụng này có thiết kế với giao diện bắt mắt giúp cho quá trình học trở nên đơn giản và giảm đi sự căng thẳng. Với mondly việc bạn làm chủ một ngữ ngữ chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

6. Fun chinese studycat:

App học Tiếng trung miễn phí cho trẻ em Fun chinese studycat

App học Tiếng trung miễn phí phù hợp hơn với trẻ em. Được thiết kế với giao diện học tập đáng yêu và trong sáng. Các hình ảnh ngộ nghĩnh kết hợp với từ vựng cùng với các trò chơi thú vị được tích hợp 3 chế độ khó dần dần dễ thu hút trẻ em cũng như người lớn học cảm thấy vui vẻ, hứng thú tìm hiểu những kiến thức mới.

Tải về: Fun chinese trên Google Play

XEM THÊM: 7 app học tiếng anh miễn phí cho trẻ em.

7. Học nói tiếng Trung Drop:

Với giao diện cực kì đơn giản và màu sắc giúp người dọc tập trung vào việc học ngôn ngữ mới. Thiết kế với các hiệu ứng giọt nước rơi xuống và hiện lên các từ ngữ cùng hình minh họa đơn giản. Drop hợp để học từ vựng và việc học tiếng Trung trở nên thú vị với hiệu ứng giọt nước giảm căng thẳng.

8. Fun easy learn – 6000 words:

Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Đúng như tên gọi của mình. Fun easy learn được thiết kế chuyên học và ghi nhớ từ vựng bằng các trò chơi vui nhộn. Với 6000 từ trông thư viện giúp người học luyện phản ứng nhanh với gnoon ngữ.

Có 3 mức độ khó: Người mới bắt đầu, cấp độ trung cấp và sinh viên cao cấp.

 • Người mới bắt đầu: Gồm 1000 từ vựng.
 • Cấp độ trung cấp: sẽ được mở khóa sau khi hoàn thành cấp độ người mới, gồm 2000 từ khóa trong bộ này.
 • Cấp độ sinh viên: Sẽ được mở khóa với 3000 từ vựng trong bộ này sau khi hoàn thành cấp độ trung cấp.

9. Học tiếng Trung giao tiếp:

Đây là một app với tên gọi thuần Việt. Được thiết kế nhỏ gọn với cá đoạn văn ngắn giao tiếng hằng ngày chia làm 17 chủ đề phát âm dùng trong cuộc sống bằng giọng đọc lưu chuẩn và lưu loát. Đây là một trong các app học tiếng Trung miễn phí và dễ dàng sử dụng để học và khi đi du lịch.

App cũng có phần luyện tập qua trò chơi với các gói câu hỏi tương tự một bài thi gồm 10, 20 và 30 câu giúp bạn học và nhớ các đoạn hội thoại một cách dễ dàng.

10. Bucha-học tiếng Trung Quốc:

Đây không đơn thuần chỉ là một app học tiếng Trung mà nó được thiết kế như một game mobile thú vị áp dụng phương pháp học mà chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Người học sẽ học và luyện tập tiếng Trung thông qua các màn chơi giúp trau dồi vốn từ vựng, phát âm chuẩn tiếng và luyện nghe và phản ứng nhanh.

Chỉ cần dành một ít thời gian hàng ngày để chơi game đồng thời học thêm thật nhiều từ vựng để chuẩn bị cho các kì thi trình độ hán ngữ trung Quốc (HSK) TCFL hay các chuyên ngành tiếng Trung Quốc ở đại học.

Bucha gồm có bộ dữ liệu khổng lồ gồm:

 • Hán ngữ đầy đủ quyển 1, 2, 3 đến quyển 6.
 • Giáo trình đầy đủ Boya sơ cấp 1 và 2.
 • 333 video học tiếng Trung qua các chủ đề khác nhau.
 • Hơn 1260 câu giao tiếng cơ bản hàng ngày.
 • 19 chủ đề giao tiếp khác nhau.
 • Hơn 100 câu châm ngôn và thành ngữ nổi tiếng và ý nghĩa bằng tiếng Trung.

Bucha không đơn thuần chỉ là một app học tiếng Trung miễn phí. Hiện tại có rất nhiều học viên đang sử dụng app này hàng ngày và nó cũng được đánh giá thứ hạng rất cao trên App store.

Các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Trên đây là 10 app đại diện trong các app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu. Bao gồm đầy đủ tất cả kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết và từ vựng. Mỗi phần mềm dù được thiết kế mỗi khác nhau nhưng ý nghĩa cuối cùng là giúp các bạn dễ hiểu, nhớ và rèn luyện tiếng Trung sao cho hiệu quả nhất.

Đừng quên để lại bình luận của mình bên dưới bài viết để ủng hộ nhóm tác giả đã bỏ công sức tìm kiếm các tư liệu phục vụ các bạn!

Viết một bình luận