6 app chụp ảnh đẹp cho iphone, android phổ biến nhất

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android được người dùng bình chọn cao theo tiêu chí chụp đẹp, dễ chỉnh sửa và phổ biến hiện nay là những app nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Không chỉ phổ biến trong nhu cầu hàng ngày, mà vào những dịp đặc biệt như lễ tết, du lịch, nghỉ dưỡng, cưới hỏi,… Thì nhu cầu tìm kiếm các app chụp ảnh đẹp lại càng nhiều hơn.

Để các bạn không chuyên, ít tìm hiểu đỡ phải lăn tăn câu hỏi: chụp cách nào cho đẹp, chụp app nào thì đẹp? Chụp phát đẹp luôn được không? Bla bla… Thì câu trả lời là . Chỉ cần dùng các app chụp ảnh này:

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android do người dùng bình chọn cao nhất:

1, Soda:

Soda hướng tới sự thanh toát tự nhiên trong từng bức ảnh. Bởi vậy chất ảnh của soda bao giờ cũng trong và tươi trẻ. Soda đặc biệt tôn làn da bạn lên nhiều lần và nó bao gồm các bộ lọc màu tươi xinh miễn bàn.

Soda đặc biệt phù hợp cho các bạn nữ yêu thích chụp ảnh ngoại cảnh kiểu du lịch, dã ngoại và selfie. Hãy thử chụp ảnh hoa hoè với soda cũng tốt đấy. ??

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android được người dùng bình chọn cao

Soda dù sinh sau đẻ muộn so với các app dưới đây nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Với soda – chụp phát đẹp luôn, khỏi phải suy nghĩ nhiều.

2, Camera 360:

Camera 360 thì chắc hẳn ai cũng đã biết, vậy nên mới có câu nói: “đẹp như vậy chắc do dùng camera 360”. Đủ thấy độ nổi tiếng và kì cựu của nó rồi.

Được phát triển từ khá lâu nên uy tín và khả năng của 360 luôn được nâng cấp và mở rộng liên tục.

Có thể điểm qua 1 số khả năng nổi bật được người dùng quan tâm và yêu thích nhất như:
Tải về tại đây:

  • Hàng trăm bộ lọc màu phong cách từ tươi sáng, rực rỡ hay u tối… Đều có hết.
  • Thay đổi bầu trời ảm đạm thành xanh tươi (chức năng này khá giống các app thêm mây vào ảnh mình đã từng giới thiệu trước đây).
  • Chụp selfie với chức năng chỉnh sửa khuôn mặt: mắt, môi, cằm, mũi… Thần thánh).

Xem thêm: top 4 app căn chỉnh làm thon gọn người và khuôn mặt.

3, Ulike:

Theo đánh giá của nhiều bạn thì ulike và soda khá tương quan nhau về khả năng làm việc. Nhưng ulike được đánh giá khá cao ở khả năng quay video đẹp và dễ dùng.

Bạn nào yêu thích sự đơn giản có thể lựa chọn ulike làm app chụp ảnh, quay phim sẽ rất tiện dụng.


Các game xây dựng thành phố, thị trấn, đồng quê đẹp chân thực.


4, B612:

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android được người dùng bình chọn cao

B612 cũng là một app đã có từ lâu và đến giờ vẫn rất được yêu thích. Nó mạnh về các sticker, bộ lọc màu và làm các video ngắn có lồng nhạc rất phổ biến bây giờ.

B612 cũng khá dễ dùng cho người mới và phù hợp chụp cả selfie, ngoại cảnh.

5, Fodie:

App này chuyên dùng để chụp ảnh đồ ăn. Được thiết kế để sử dụng các tông màu gây kích thích vị giác, làm cho đồ ăn trông ngon mắt hơn rất nhiều.

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android được người dùng bình chọn cao

Fodie vô cùng phổ biến và cũng là app chụp hình đồ ăn yêu thích của mình. Bạn nào chưa biết bí quyết chụp ảnh đồ ăn sao cho hấp dẫn thì xem qua bài này nhé: chia sẻ bí quyết chụp ảnh đồ ăn đẹp từ chuyên gia instagram.

6, FaceU:

FaceU tự hào có khoảng 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, và hiện rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Faceu đã trở thành một ỨNG DỤNG chụp ảnh tự sướng được rất nhiều biểu tượng thời trang, những người nổi tiếng trên mạng và các ngôi sao nổi tiếng sử dụng.

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android được người dùng bình chọn cao

Chức năng của faceU bao gồm cả bộ lọc màu, căn chỉnh ảnh như sáng da, xoá mụn, sẹo lồi rất thần thánh…mà vẫn giữ được nét tự nhiên cho khuôn mặt.. Ngoài ra còn làm được các video lồng nhạc ngắn với hơn 100 mẫu nhãn video có sẵn.

FaceU giúp người dùng có thể chụp ảnh và quay video theo nhiều cách mới mẻ mỗi ngày!

Các app chụp ảnh đẹp cho iphone, android vừa được giới thiệu trên đây có điểm đánh giá tích cực từ người dùng với từ 4,3 điểm trở lên trên appstore và google play. Hãy chọn cho mình những app phù hợp nhé! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận