App xóa logo tiktok trên Iphone và Android

Hướng dẫn sử dụng 2 app xóa logo tiktok hoàn toàn miễn phí, giúp bạn xóa logo tiktok khi tải video trên nên tảng này về Iphone, Android.

Trong quá trình tải về video tiktok trên iphone và Android sẽ dính phải logo (hay id) của nhà xuất bản, để giải quyết vấn đề này, hiện nay có 2 app khá phổ biến để xóa logo tiktok hoàn toàn miễn phí là Tiksaver và Snaptik tương ứng với Iphone và Android.

App xóa logo tik tok trên Iphone:

Đối với Iphone cũng có thể dùng Snaptik và Tiksaver tuy nhiên Snaptik chưa phát triển app cho Iphone nên bạn có thể dùng phiên bản web của snaptik.

Với Tiksaver, bạn có thể lưu hàng triệu video trên tiktok mà không cần phải đăng ký ứng dụng hay phải trả bất kỳ khoản phí nào, bù lại sẽ có chút quảng cáo chèn vào, tuy nhiên với một nền tảng tải video hoàn toàn miễn phí thì có thể chấp nhận được.. Tiksaver – nền tảng uy tín trên với số điểm đánh giá của người dùng lên đến 4.8 sao trên App store.

XEM THÊM: Hướng dẫn tải video tiktok không dính id cho iphone bằng web snaptik

Trong khuôn khổ bài viết này, ungdungpro.com sẽ hướng dẫn phương pháp tải video tiktok không có logo cho iphone bằng app xóa logo tiktok tiksaver:

B1: Tải app Tiksaver về máy tại đây.

B2: Lên tiktok chọn đến video cần tải về. Nhấn nút chia sẻ > thêm > sao chép.

B3: Mở app Tiksaver vừa tải về máy lên. Dán link vào ô tìm kiếm > Chọn find video > dowload video > Kiểm ra video được tải về trong mục ảnh.

App xóa logo tiktok trên Iphone

Hướng dẫn dùng app xóa logo tiktok trên Android:

Với Android các bạn có thể dùng Snaptik.app – một công cụ hoàn toàn miễn phí với 4.9 sao đánh giá và hơn 1tr lượt tải xuống từ CH Play, số lượt tải và điểm đánh giá đủ thấy độ uy tín của app này trong nhiều năm qua.

HƯỚNG DẪN:

B1: Tải app Snaptik tại Ch play.

B2: Trên app tiktok, chọn chia sẻ > sao chép liên kết ở video bạn muốn tải về máy.

B3: Mở app Snaptik lên > đường link vừa sao chép sẽ được tự động nhập vào ô tìm kiếm của Snaptik > nhấn nút tải video > kiểm tra video được tải về trong bộ sưu tập ảnh.

App xóa logo tiktok trên android

App xóa logo tiktok trên Iphone và Android hiện nay rất nhiều, tuy nhiên với SnaptikTikSaver lại được sử dụng rộng rãi bởi app nhẹ nhàng không chiếm nhiều dung lượng tốc độ tải nhanh chóng và ít phát sinh lỗi vặt, hoàn toàn miễn phí chỉ xuất hiện quảng cáo nhẹ nhàng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Hãy nhấn theo dõi ungdungpro.com để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về mẹo công nghệ.

Viết một bình luận