App làm video tik tok bằng hình ảnh không cần edit – tạo video tự động

App làm video tik tok bằng hình ảnh không cần edit – tạo video tự động. Chỉ cần chọn hơn 1000 mẫu video có sẵn và thả ảnh vào.

Bạn là một tiktoker đã hoặc đang muốn trở nên nổi tiếng bằng cách tạo ra những video thật thú vị trên tik tok tuy nhiên không phải ai hoặc bạn khi nào cũng đầy ắp ý tưởng video trong đầu. Tại sao không thử làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn với hàng ngàn video mẫu cực thú vị và sáng tạo trên các app mà mình định giới thiệu dưới đây.

App làm video tik tok bằng hình ảnh không cần edit - tạo video tự động

Nghe có vẻ đơn giản nhưng sự thật có phải như vậy không thì mời bạn tải về và trải nghiệm. Bạn sẽ nhận ra rất nhiều video đỉnh cao trên tik tok được tạo ra từ đây. Như vậy bí mật về những video hiệu ứng đỉnh cao ko còn bí mật gì với bạn hết.

App làm video tik tok bằng hình ảnh:

1, Doupai:

Đảm bảo đây là một công cụ tạo video đơn giản nhất và mạnh mẽ trong tầm tay bạn!

Với doupai, bạn có thể tận hưởng khả năng tạo video dễ dàng và thú vị. Với hàng ngàn mẫu video có sẵn được cập nhật hàng ngày với đủ thể loại từ tình yêu, meme hài hước đến các kĩ xảo độc đáo…

Doupai chủ yếu cho phép làm video bằng cách sử dụng các mẫu sẵn có và load vào theo yêu cầu nội dung tùy mẫu. Tải về và trải nghiệm bên dưới:

2, 简影:

Có lẽ sử dụng cụm từ làm video tiktok bằng hình ảnh chưa thực sự chính xác với bài viết này bởi lẽ 简影 sinh ra để làm được nhiều hơn thế.

Đây là một ứng dụng tiếng trung với giao diện khá thân thiện và mạnh mẽ.

Cũng với hàng ngàn mẫu video có sẵn, công cụ này cho phép bạn tạo nhiều hiệu ứng độc đáo hơn như ghi tên mình lên các biển báo, máy bay, video tan biến…

App làm video tik tok bằng hình ảnh không cần edit - tạo video tự động

Tải về ứng dụng:

Ngoài ra còn có công cụ vita cũng với những chức năng tương tự như 2 app bên trên. Bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Các app trên làm cho kênh tik tok thêm thú vị hơn nhiều. Chúc mừng bạn gia nhập hội tiktoker sáng tạo những video hot trend hàng đầu. Chúc bạn sẽ sớm lên top thịnh hành nhé!

——-++++

Video hướng dẫn dùng app bên dưới, hãy nhấn đăng ký ủng hộ k98gaming phát triển nội dung cho bạn nhé. Cần 1h để làm video nhưng bạn chỉ cần 1s để đăng ký thôi 😀

Viết một bình luận