App chuyển đổi ảnh thành hoạt hình Gây sốt mạng xã hội: Voilà AI Artist

App Chuyển Đổi Ảnh Thành Hoạt Hình Gây Sốt Mạng Xã Hội – Voilà AI Artist mới được ra mắt gần đây nhưng nhanh chóng gây sốt bởi khả năng biến ảnh thành hoạt hình 3d, 2d và tranh biếm hoạ giống y chang người dùng.

App Chuyển Đổi Ảnh Thành Hoạt Hình Gây Sốt Mạng Xã Hội: Voilà AI Artist

Có rất nhiều app từng ra mắt với lời quảng cáo có khả năng chuyển ảnh thành nhân vật hoạt hình tuy nhiên mình đã nghiệm rất nhiều nhưng chưa thực sự ấn tượng với bất cứ app nào bởi nhiều lý do như:

  • Chuyển ảnh thành hoạt hình nhưng không hề giống chủ thể. Đa phần kiểu tìm một cái ảnh tương tự mặt bạn rồi xuất ra. Như vậy chưa thông minh.
  • Một số phải tốn phí mới cho tải về hoặc tải về chất lượng thấp cộng với xem quảng cáo rất nhiều.

Vậy thì Voilà AI Artist làm được gì để gây hot?

App Chuyển Đổi Ảnh Thành Hoạt Hình:

Voilà Al Artist là một ứng dụng kết hợp sự sáng
tạo của con người và Trí thông minh nhân tạo để
biến những bức ảnh của bạn thành hoạt hình vui
nhộn và những kiệt tác nghệ thuật.

Voilà Al Artist,
một ứng dụng nhỏ đặc biệt giúp biến những bức
ảnh của bạn thành các kiệt tác nghệ thuật tuyệt
đẹp như của hãnh hoạt hình nổi tiếng Pixar, Tranh vẽ thời kỳ Phục Hưng, Tranh biếm họa vẽ tay bằng cách kết hợp sự sáng tạo của con người và năng lực của Trí tuệ Nhân tạo AI.

Xem thêm:

1. Chuyển ảnh thành hoạt hình 3d, 2d:

App Chuyển Đổi Ảnh Thành Hoạt Hình Gây Sốt Mạng Xã Hội: Voilà AI Artist

Với phong cách mang đậm đường nét của hoạt hình pixar được người sử dụng đặc biệt yêu thích. Cảm giác như chính bạn được các hoạ sĩ hoạt hình vẽ lại với nhiều phóng cách từ cổ điển đến hiện đại.

2. Chuyển ảnh thành tranh vẽ cổ điển:

App Chuyển Đổi Ảnh Thành Hoạt Hình Gây Sốt Mạng Xã Hội: Voilà AI Artist

Chuyển ảnh thành tranh vẽ mang đậm tính cổ điển của thế kỷ 20. Chức năng này thì có rất nhiều app làm được. Bạn có thể xem 1 số app đó tại đây.

3. Chuyển ảnh thành tranh biếm hoạ:

Bạn không nên bỏ lỡ tính năng vô cùng hài hước này nhé. Mỗi tấm ảnh của bạn đều được phối thành 3 phong cách khác nhau trong mỗi mục chức năng.

————

Một chiếc app sử dụng trí thông minh AI đánh bại mọi đối thủ từ trước đến nay. Hãy tải nó về để trải nghiệm trên AppstoreCH Play nhé.

Một chiếc app không ngừng được nâng cấp hoàn thiện. Một điểm trừ nhỏ là hơi nhiều quảng cáo. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều chức năng thú vị hơn nữa!


Viết một bình luận