9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đầy thần thái mà ai cũng chụp được

Cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh mà bất cứ ai cũng có thể áp dụng để tạo nên những bức ảnh chụp ngoại cảnh 1 mình đầy thần thái khi đi chơi hay đi du lịch.

Chắc hẳn ai cũng đã từng thấy những tấm hình xinh lung linh của bạn bè hay người nổi tiếng mà không khỏi cảm thấy chút ganh tỵ vì sao họ lại chụp được nhiều ảnh đẹp mà thần thái ngút ngàn trong khi bản thân còn rất nhiều khuyết điểm.

Điều này không có gì khó cả chẳng qua là vì bạn chưa hiểu góc chụp nào đẹp thôi mà! Hãy cùng k98gaming điểm qua 1 số cách tạo dáng đẹp khi chụp ngoại cảnh 1 mình cho các bạn nữ nhé!

9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh:

1. Quay lưng về camera:

Nên chụp cận cảnh để tôn lên vẻ đẹp trên đôi vai của bạn. Kiểu này phù hợp để chụp mọi nơi kể cả nơi đông người thì càng hợp. Giống như các người mẫu hay diễn viên trên thảm đỏ vậy, càng nhiều người phía sau thì kiểu chụp này càng tôn thêm giá trị cho bạn.

9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đầy thần thái mà ai cũng chụp được

2. Một tay vén tóc:

Tận dụng một bờ tường hoa hay hàng rào, cổng cửa và một chút ánh nắng đổ bóng cây xuống là có ngay một tấm ảnh mộng mơ.

Hãy thử chụp ảnh này ở một cánh đồng hoa, một thảo nguyên đầy nắng xem thử. Sẽ có ngay một tấm ảnh để đời nhé bạn. Rất nhiều người đã thử và thành công đó ???

9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đầy thần thái mà ai cũng chụp được

3. Chân duỗi chân co:

Đặc biệt phù hợp với cô nàng có chiều càng khiêm tốn, nhỏ nhắn xinh xắn như cây nấm. Cách chụp này giúp bạn ăn gian thêm chiều cao khá nhiều.

Mẹo: Nếu bạn có chiều cao khiêm tốn không nên chụp nhưng tấm ảnh quá cân bằng dễ nhận ra khuyết điểm lắm. Khi đứng chụp thử đưa camera thấp một tí, bước một chân lên trước. Nếu có người cao hơn bên cạnh thì đứng lên trước họ khoảng 1 bước chân và bước một chân lên trước, đảm bảo 2 bạn sẽ có chiều cao tương đối nhau > đó chỉ là một mẹo nhỏ về cảm quan hình học mà các thợ chụp hay kiến trúc sư hay áp dụng trong các thiết kế không gian của mình.

9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đầy thần thái mà ai cũng chụp được

4. Tay che mặt trời:

Có thể che hoặc đưa tay vén tóc cũng rất thơ mộng nữa. Nên chụp vào buổi bình minh và hoàng hôn.

cách chụp ảnh một mình đẹp

5. Cầm đồ che nửa mặt:

Kiểu này chắc là đang hot nhất thị trường đây nhỉ? Chụp ngoài cảnh với cây cỏ không thể thiếu đâu nhé. thử chụp nó với một chiếc lá dương xỉ xanh mướt và cận cảnh mặt bạn xem có ngay một tấm ảnh thần thái ngút ngàn như người mẫu kem dưỡng ẩm vậy đó ???

chụp ảnh thiên nhiên đẹp

6. Gió thổi bay tóc:

Có thể kết hợp với nhiều kiểu chụp khác. không có gió tự nhiên thì có thể làm nhân tạo hoặc vừa bước đi vừa quay đầu lại.

Nổi bật: Bật mí cách chụp ảnh đồ ăn đẹp từ chuyên gia trên instagram.

9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đầy thần thái mà ai cũng chụp được

7. Dùng kính mắt:

Kính mắt tối màu, gọng tối luôn tạo vẻ sang trọng, bí ẩn cho người chụp. Sử dụng các loại kính nhiều màu sắc tạo vẻ năng động, thú vị. Dễ kết hợp với các kiểu chụp còn lại.

9 cách tạo dáng chụp ảnh ngoại cảnh đầy thần thái mà ai cũng chụp được

8. Xoay váy:

Thể hiện bạn là một cô gái hồn nhiên, năng động. Phù hợp chụp ảnh thiên nhiên ngoại cảnh.

cách chụp ảnh du lịch đẹp

9. Tựa lưng lên ghế, tạo dáng sang chảnh:

Ngồi tạo dáng gác một chân lên đùi, tay vén tóc tạo tạo nên vẻ quý phái sang trọng nếu khéo léo kết hợp với 1 không gian nội ngoại thất đẹp.

Tư thế chụp này cùng với các kiểu chụp quay lưng về camera, dùng kinh mắt hay che ảnh mặt trời đúng là hợp thành một bộ combo chụp hình sang chảnh giúp bạn tự tin khoe những bức hình du lịch đẹp lên instagram rồi.

cách chụp ảnh thần thái ngút ngàn cho nữ

Mẹo: Trong khi chụp có thể nhờ người chụp chỉnh sửa lại tư thế cho phù hợp với bối cảnh, góc chụp, ánh sáng nhé!

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Một số ứng dụng chụp, chỉnh ảnh đẹp hot nhất hiện nay.

Tải về một số ứng dụng chụp ảnh đẹp được đề xuất:

Viết một bình luận