8 App xoá mụn trên ảnh free cho iphone, Android

8 App Xoá Mụn Trên Ảnh Free Cho Iphone, Android. Xóa mụn, tàn nhang, sẹo trên điện thoại iphone, android hoàn toàn free và hiệu quả nhất hiện nay. Chỉ với vài thao tác có ngay 1 bức ảnh hoàn hảo.

Qua một thời gian thực hành chỉnh sửa ảnh cho các bạn. Mình đã đúc kết được các app chỉnh sửa ảnh có tích hợp công cụ tẩy xoá mụn, tàn nhang, sẹo… và mỗi app lại có thế mạnh riêng. Bởi vậy mình sẽ phân tích điểm mạnh yếu, hướng dẫn cách dùng (có video hướng dẫn) sơ lược.

Top các App Xoá Mụn Trên Ảnh Free Cho Iphone, Android:

1. Metu:

Metu là một con app trung quốc đúng chất vì khả năng làm đẹp của nó, bạn có thể thấy những hình ảnh, video về hot boy hot girl TQ luôn đẹp lung linh đủ hiểu sức mạnh của các app làm đẹp bên đó rồi nhỉ!

Metu là một app chỉnh sửa ảnh vô cùng dễ dùng Với các tuỳ chọn chỉnh sửa, làm đẹp chỉ là số nhỏ trong các chức năng của nó. Hãy tải về để tìm hiểu thêm về khả năng của nó:

8 App Chỉnh Ảnh Xoá Mụn, Tàn Nhang, Thâm Sẹo Hiệu Quả & Dễ Dùng

Để tẩy xoá mụn, tàn nhang, sẹo với Metu: Chọn làm đẹp > load ảnh vào > xoá mụn, tại đây có 2 lựa chọn:

  • Tự động sửa.
  • Thủ công: chọn độ rộng con trỏ và chấm vào chỗ mụn nó sẽ biến mất.

Riêng về chức năng xoá mụn, thâm nám thì metu là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất được giới thiệu ở đây.

2. Beauty 360:

Trong Beauty 360, chỉ có chế độ xoá mụn thủ công, nó hoạt động không chính xác trong nhiều trường hợp. Tuy nhiên, ở chế độ làm đẹp Auto Beauty thì mụn, tàn nhang tự động được lược bớt, da sáng hồng và mềm hơn. Kết hợp thêm các công cụ làm đẹp bổ trợ khác thì ứng dụng auto beauty này cũng rất đáng được quan tâm.

8 App Chỉnh Ảnh Xoá Mụn, Tàn Nhang, Thâm Sẹo Hiệu Quả & Dễ Dùng

3. Peachy:

Một ứng dụng với thế mạnh là chỉnh sửa khuôn mặt như: chân mày, cằm, làm mắt to, mũi, miệng… nhưng chức năng làm mịn, bôi xoá các vết thâm nám, mụn cũng rất đáng gờm. Peachy thiên về sự đơn giản cho những ai không thích sự cầu kì. Hãy tải về để trải nghiệm khả năng làm việc hiệu quả của peachy.

Peachy ứng dụng xoá mụn tàn nhang làm đẹp siêu đơn giản
Hiệu chỉnh 3 thông số acne, smoth, smother và dùng ngón tay bôi xoá khéo léo vào các vị trí mụn thâm cho hiệu quả tốt nhất.

4. AirBrush:

xem thêm:

Airbrush là một ứng dụng hoàn toàn bằng tiếng anh tuy nhiên nếu biết sơ sơ 1 chút thì nó cực kì dễ dùng. Mục xoá mụn (Acne) nằm trong mục Magic – tổng hợp của rất nhiều các chúc năng nhỏ bên trong như làm đẹp cằm mắt mũi miệng, xoá mụn, thâm… Nhưng nó chỉ có ở chế độ tự động chớ chưa có mục chọn thủ công nên trong 1 vài trường hợp nó không quá hiệu quả, hy vọng nhà phát triển sẽ cập nhật nó trong tương lai.

App airbrush tẩy sạch mụn trong ảnh

5. Picsart:

Picsart là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh nổi tiếng bật nhất thế giới và chức năng xoá mụn, nám tàng nhang hay các vết sẹo lớn hoàn toàn không thành vấn đề với picsart. Các chức năng này cũng chỉ là các chức năng nhỏ trong khả năng khổng lồ mà nó mang lại.

Để sử dụng chức năng tự động che khuyết điểm cần mở khoá bản trả phí. Còn không thì dùng công cụ nhân bản che lấp chỗ mụn nếu nó không quá nhiều, với một chút khéo tay bạn không cần phải nâng cấp gì cả.

Xoá mụn, sẹo bằng picsart
Load ảnh vào chọn mục công cụ > nhân bản > chọn biểu tượng tiêu điểm, chọn vùng cạnh chỗ bị mụn trên mặt > quét chọn mụn để thay thế vùng đó vào chỗ mụn.

Để sử dụng toàn bộ chức năng một cách thành thạo bạn cần một chút khéo tay và sự luyện tập nhiều lần. Picsart thật sự là một công cụ dành cho người muốn chơi hệ chuyên nghiệp.

6. Snapseed:

Là một công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, dễ hiểu, có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ do chính Google phát triển.

Để sử dụng snapseed xoá mụn: sau khi load ảnh vào > công cụ > chỉnh sửa, lúc này bạn chỉ cần chấm vào các vị trí mụn, tàng nhan sẽ tự động biến mất. Tuy nhiên chức năng này không quá chính xác.

Mẹo để sử dụng nó tốt hơn là sau khi load ảnh vào > chọn công cụ > chân dung > dấu 3 gạch ngang ở giữa và kéo thông số phù hợp, lúc này các vết mụn sẽ mờ bớt, da mặt đẹp hơn. Sau bước này mới dùng công cụ xoá mụn sẽ cho hiệu quả tốt hơn rất nhiều.

cà mụn bằng snapseed hoàn toàn tự động
Dùng công cụ chân dung trước, dùng công cụ chỉnh sửa sau cho hiệu quả xoá mụn tốt nhất.

7. Beauty Plus:

Beauty Plus đúng chất là một công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong việc chỉnh sửa khuôn mặt, làn da, cũng như thân hình chỉ với vài cú chạm nhẹ nhàng.

Để xoá mụn tàn nhang chỉ càn load ảnh vào app > chọn xoá mụn > bật xoá mụn tự động hoặc thủ công lên.

8 App Chỉnh Ảnh Xoá Mụn, Tàn Nhang, Thâm Sẹo Hiệu Quả & Dễ Dùng

Mẹo nhỏ: chế độ xoá mụn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi kết hợp với chế độ sửa nhanh và làm mịn ??? bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ trước kết quả đạt được.

8. B612:

Một ứng dụng quen thuộc và là một trong những ứng dụng được yêu thích và được đông đảo người dùng ủng hộ. B612 cho khả năng chụp ảnh lung linh với rất nhiều tuỳ chọn khi chụp. Tuy nhiên đối với một tấm ảnh có sẵn với khuôn mặt mụn tàn nhang hơi nhiều nó xử lý chưa tốt bằng metu, picsart hay beauty plus… còn với mụn ít thì cái nào cũng dùng ok hết. ?

Cách dùng: load ảnh vào > chọn làm đẹp > chọn tự động (hoặc thủ công) > chọn áp dụng và chỉnh tăng các thông số bên dưới cho phù hợp.

App xoá mụn trên ảnh nào tốt nhất?

Trong các app xoá mụn, tàn nhang vừa giới thiệu ở trên, mỗi cái tích hợp nhiều bộ công cụ khác nhau với từng thế mạnh khác nhau. Vì vậy, để đánh giá nó trong khuôn khổ bài viết này cá nhân mình cho rằng Metu, Peachy và Beauty plus là những công cụ phù hợp nhất để làm điều này với các tiêu chí:

  • Công cụ xoá mụn, tàn nhang, thâm nám trực quan, dễ sử dụng.
  • Hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.
  • Công cụ mạnh mẽ, làm đẹp sâu.
  • Miễn phí.

Còn các ứng dụng còn lại có nhiều thế mạnh riêng mà chuyên nghiệp, được nhiều người sử dụng không kém. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhu cầu! Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận