5 ứng dụng tạo ảnh GIF cho iphone, android

Bài viết top 5 ứng dụng tạo ảnh GIF cho iphone, android này sẽ giới thiệu cho bạn 5 công cụ tải, tạo và chỉnh sửa ảnh GIF cực độc để chia sẻ với mọi người hay đơn thuần là tạo tiếng cười với bạn bè ngay trên dế yêu của bạn.

Top 5 ứng dụng tạo ảnh gif đó là:

1. GIPHY

5 ứng dụng tạo ảnh GIF cho iphone, android nào đang hot nhất hiện nay?

giphy là một trang web download ảnh động GIF hàng đầu thế giới và bây giờ bạn có thể sử dụng nó ngay trên điện thoại.

Chức năng chính của nó là một công cụ nhanh nhất để tìm kiếm, tải và chia sẻ ảnh GIF của bạn bằng cách chụp và chỉnh sửa nó. Đến khi ưng ý rồi bạn có thể chia sẻ thông qua các mạng xã hội hoặc tin nhắn messenger đến bạn bè.

Không chỉ chia sẻ những tấm ảnh GIF thông thường. Bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của nó giờ đây có thêm trình tạo nhãn dán mới có thể giúp bạn gửi những thông điệp hài hước hay vui vẻ đến mọi người để chúc mừng sinh nhật hoặc đại loại như vậy!

Tải về:

2. Giphy Cam

Ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của bạn với giphy cam chỉ với 3 bước, đó là:

5 ứng dụng tạo ảnh GIF cho iphone, android nào đang hot nhất hiện nay?

1.Bấm và giữ nút màu đỏ để ghi lại ảnh GIF 5 khung hình.Hoặc thêm bất cứ thể loại gì từ điện thoại của bạn như video, anh, ảnh GIF, live photo.

2.Thêm các bộ lọc, nhãn dán và hiệu ứng FX đặc biệt và hơn thế nữa bạn có thể trải nghiệm nó khi tải về ở đường link bên dưới nhé!

3. lưu về máy hoặc chia sẻ lên  Instagram, Twitter, Facebook Messenger hoặc bất kỳ nơi nào một cách nhanh nhất.

Tải về

3. Imgplay

Ngoài những chức năng thông thường thì Imgplay có thể chuyển video, live photo, ảnh thông thường hay ảnh GIF có sẵn thành ảnh GIF và chỉnh sửa.

Với bộ công cụ hiệu ứng mạnh mẽ: từ cắt, xoay, sửa, thêm văn bản, sticker, hiệu ứng, bộ lọc và hiệu chỉnh màu chuyên sâu như các ứng dụng chỉnh sửa ảnh đẹp vậy.

Đặc biệt là Imgplay có cả tiếng việt và giao diện theo mình là dễ sử dụng nhất trong các trình tạo ảnh khác. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết các làm ảnh GIF bằng Imgplay tại đây và tải ứng dụng về trải nghiệm ở đường link bên dưới.

Tải về

4. Gifs art

Gifs art là một ứng dụng sáng tạo và linh hoạt cho phép thêm bất kì hình thức nào từ ảnh, video, GIF hiện có để tạo thành một tấm ảnh GIF độc đáo.

5 ứng dụng tạo ảnh GIF cho iphone, android nào đang hot nhất hiện nay?

Với bộ thư viện mạnh mẽ từ các nhãn dán, mặt nạ, hiệu ứng và văn bản tương tự chức năng ở Imgplay. Cho phép thêm ảnh hay video từ điện thoại như bao ứng dụng khác trong bài viết này. Chắc chắn là gifs art sẽ làm hài lòng bạn!

Gifs art hiện chỉ có trên IOS:

5. GifLab

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản, không thể bỏ qua GifLab.

5 ứng dụng tạo ảnh GIF cho iphone, android nào đang hot nhất hiện nay?

GifLab được biết đến là một cách để tạo ảnh GIF dễ dàng nhất từ video của riêng bạn. Mặc dù nó không có nhiều chức năng như các công cụ khác được liệt kê ở đây như các chức năng cơ bản vẫn được đảm bảo: Chỉnh sửa hình ảnh, đặt tốc độ và thêm các hiệu ứng hài hước.

GifLab đẹp và đơn giản là không làm mất thời gian của bạn!

6. Các ứng dụng khác:

Có vô vàn các công cụ có thể tạo ảnh GIF tuy nhiên mình chỉ liệt kê một số ứng dụng đang phổ biến nhất. Các ứng dụng khác không được nhắc đến nhưng vẫn có rất nhiều chức năng đặc biệt không nên bỏ qua bên dưới đây:

+ GIF Maker cho android.

+ Tumblr được phát triển từ trang web và nhiều chức năng hơn là chỉ tạo GIF. bạn nên thử qua. Tumblr IOSTumblr android

+ Motion Stills được phát triển từ google.

+ PowerDirector có thể xuất ảnh Gif tĩnh và động.

Viết một bình luận