7 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em miễn phí

Đây là 5 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em miễn phí hàng đầu mà cha mẹ có thể tải về cho trẻ học kết hợp với chơi thay vì cho trẻ ôm điện thoại cả ngày để xem hoạt hình, vô tình dần làm hại đến sức khỏe của trẻ.

Các ứng dụng học tiếng anh rất đa dạng và có ứng dụng phù hợp với nhiều độ tuổi từ mầm non đến tiểu học.

Cùng xem các ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em đó là gì và phù hợp ra sao nhé!

1.Monkey Junior:

7 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em miễn phí!

Có thể nói đây là một chương trình học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ trong độ tuổi từ 0 – 10 tuổi. Vậy điểm hay của chương trình này là:

+ Trẻ em dưới 10 tuổi có thể học 6 ngôn ngữ khác nhau: Anh, pháp, Nga, Tây Ban Nha, Trung Quốc và Tiếng Việt.

+ Với hệ thống hoàn thiện >5500 bài học. Mỗi bài từ 7 tới 10 phút rất thú vị không gây nhàm chán cho trẻ.Mỗi ngôn ngữ cung cấp 3000 từ vựng, 6000 câu và 300 luật ngữ âm được mô tả với 8000 hình ảnh và video minh họa.

+ Bài học của monkey junior chia thành nhiều cấp độ khác nhau và phát triển từ các từ cũng thành các câu có nghĩa. Không chỉ dạy trẻ em ngoại ngữ mà còn kỹ năng về cuộc sống trong các bài học của junior.

Tìm hiểu xem vì sao monkeyjunior là chương trình học tiếng anh cho trẻ tốt nhất thế giới và rất được các bậc phụ huynh ưu tiên hàng đầu. xem tại đây: monkeyjunior

2.Fun english:

7 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em miễn phí!

Đúng như tên gọi của nó, trẻ sẽ hứng thú với ứng dụng này bởi những bài học rất vui vẻ và thú vị. Lồng ghép các khóa học và từ vựng vào các trò chơi hấp dẫn và giải trí cho trẻ từ 8 tuổi trở xuống. Với:

• Học 470 từ và cụm từ
• 144 bài học
• 18 khóa học theo chủ đề
• 32 bài hát

Có thể sẽ không có hệ thống nhiều từ ngữ như monkey junior nhưng hệ thống của fun english rất dễ học , tạo hứng thú cho trẻ và hệ thống vẫn không ngừng phát triển thêm khóa học.

3.English for kids:

English for kids

Được thiết kế để phù hợp từ 3 đến 10 tuổi. Thậm hí có thể phù hợp cho nhưng người mới học lần đầu.

Giúp các bé học ngữ pháp qua các ví dụ kèm hình ảnh. Các tấm thẻ card mô tả các từ vựng, số đếm… một cách trực quan và chi tiết nhất.

Điểm đặc biệt là ngoài chủ đề về cuộc sống, ẩm thực, động vật, trường học còn có cả hệ thống số đếm và các toán cộng từ nhân chia.

4.ABC Kids:

ABC Kids-bé học bảng chữ cái

Mình cũng khá thích ứng dụng này bởi đây là một ứng dụng dành cho trẻ em mẫu giáo khá hay. Ứng dụng sẽ hướng dẫn trẻ viết các chữ cái hay tìm đồ vật. Giúp các bé nhận ra hình dạng chữ cái kết hợp với âm thanh phát ra nhằm đánh thức khả năng nghe hiểu ngay từ khi còn nhỏ.

Với ABC Kids thì không có bất cứ áp lực học tập nào cả, việc học sẽ thấm nhuần vào tiềm thức thông qua sự thú vị của các trò chơi.

5.Flashcard:

Flashcard

Giúp cải thiện vốn từ vựng cho trẻ thông qua các tấm card hình ảnh trực quan và đẹp mắt.

Từ vựng được phân phối thành nhiều chủ đề phong phú từ động vật, màu sắc, hình khối, kí hiệu giao thông, trái cây,… Hiện tại flashcard chỉ được chia sẻ trên google play:

6.Chu Chu TV:

7 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em miễn phí!

Bạn không nên bỏ qua nó bởi chuchu TV là một ứng dụng phim hoạt hình cho trẻ em bằng tiếng anh với số lượng lên đến hàng trăm bộ cho trẻ học tiếng anh và kĩ năng sống.

Cha mẹ hoàn toàn có thể chọn lọc nội dung thay vì cho trẻ xem các kênh khác nhiều nội dung đan xen không kiểm soát hết được.

Nội dung chia thành 2 nhóm tuổi 0 – 3 tuổi và 3 – 5 tuổi và đặc biệt không có quảng cáo.

7.LearnEnglish Kids:

7 ứng dụng học tiếng anh cho trẻ em miễn phí!

Được xây dựng cho trẻ từ 6 đến 11 tuổi bao gồm nhiều câu chuyện cổ tích với mini game thú vị giúp các bé rèn luyện kĩ năng nghe và đọc tiếng Anh.

Phần mềm tương thích với hệ điều hành android:


Bạn là bậc cha mẹ thường xuyên chia sẻ các video hay hình ảnh về con mình đầy tự hào trên mạng xã hội thì có thể đọc thêm các ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh đẹp hay các ứng dụng quay video đẹp tại đây nhé!

Viết một bình luận