4 ứng dụng làm thon gọn người tự nhiên nhất-che đi khuyết điểm cơ thể!

Top 4 ứng dụng làm thon gọn người tốt nhất hiện nay giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh chụp. Tự tin che đi những khiếm khuyết trên cơ thể mình và chia sẻ những bức ảnh đẹp của mình lên mạng xã hội.

4 ứng dụng làm thon gọn người:

1.Metu

Là một ứng dụng khá quen thuộc của Trung Quốc. Với chức năng quen thuộc là làm đẹp khung hình bằng tông nền huyền ảo, độc đáo và các sticker cute.

Đặc biệt, metu có khả năng làm đẹp những khiếm khuyết trên cơ thể như chỉnh gọn mặt, cằm vline, eo thon, to nhỏ các phần như mắt, mũi, miệng, nâng ngực và làm to vòng 3 thêm quyến rũ. 🙂

2. Perfect me

Là ứng dụng miễn phí nổi bật trong việc chỉnh sửa khuôn mặt và cơ thể. Giúp định hình lại các đường nét trên cơ thể người để có một vóc dáng cân đối hoàn hảo, một khuôn mặt cân đối và xinh đẹp không tì vết.

Nổi bật: Các app kéo chân dài miên man, làm thon gọn cực đỉnh cho bạn đây!

Top 4 ứng dụng làm thon gọn người tự nhiên nhất

Đặc biệt hơn nữa:

+ Ứng dụng này có khả năng kéo dài đôi chân ngắn cũn cỡn của bạn bao nhiêu tùy ý và làm thon gọn cặp chân quá khổ nữa.

+ Tạo các múi cơ bụng săn chắc và quyến rũ cho các chàng trai.

+ Tính năng facelift cho bạn một khuôn mặt gầy hơn, vừa vặn hơn. Perfect me chính là bậc thầy giải quyết các vấn đề về khuôn mặt.

Ngoài ra ứng dụng còn có thêm chức năng bộ lọc, nhãn dán và bộ nền độc đáo.

3. Camera 360

Camera 360 từng làm mưa làm một thời. Đến nay có lẽ độ hot có phần giảm bớt nhưng nó vẫn là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được tin dùng nhất hiện nay.

Với giao diện đơn giản dễ sử dụng, bạn có thể dùng chức năng làm gọn khuôn mặt và chỉnh sửa để khuôn mặt hồng hào và xinh tươi hơn.

chỉnh sửa ảnh với camera 360

Làm thon gọn khuôn mặt chỉ là một chức năng khá nhỏ của camera 360. Với ứng dụng bạn có thể chỉnh sửa phức tạp hơn nữa cho bức ảnh thật sự hoàn hảo.

4. Slim & Skinny

Slim & Skinny cũng là ứng dụng làm thon gọn ảnh khá hot hiện nay.

Slim & Skinny chức năng chính chủ yếu là làm thon gọn các phần của cơ thể. Vì vậy nên bức ảnh sau khi chỉnh sửa khiến bạn trông thon gọn như vừa giảm được nhiều kg vậy!

làm thon gọn cơ thể với slim & skinny

Chỉ cần chụp và với vài thao tác cơ bản khuôn mặt và cơ thể của bạn sẽ được làm thon gọn một cách hoàn hảo. Quá tiện phải không nào?

Đừng để thanh xuân nhiều kỷ niệm đẹp trôi qua mà lại thiếu đi những tấm ảnh lưu giữ nó! Hãy tự tin khoe dáng cùng các ứng dụng làm thon gọn người thần thánh này nhé!

————–

Xem thêm video hướng dẫn cách kéo dài chân, làm ốm cơ thể với app spring đang rất được ưa chuộng hiện nay:

Đừng quên nhấn nút đăng ký bên trên video để ủng hộ k98gaming phát triển nội dung phục vụ bạn. Mình cần 1h để làm video, các bạn chỉ cần 1s để nhấn đăng ký ủng hộ thôi 😀

Chúc các bạn thành công!

Viết một bình luận