3 app xem quy hoạch đất đai chính xác trên điện thoại

Bạn cần tìm app xem quy hoạch đất đai, bản đồ địa chính, tra cứu, xem thông tin vị trí sổ đỏ, sổ hồng… đây là 3 phần mềm check quy hoạch trên điện thoại uy tín.

Các phầm mềm kiểm tra quy hoạch là giải pháp ứng dụng các công nghệ GIS trực tuyến (hoặc công nghệ bản đồ số trực tuyến), công nghệ di động và công nghệ điện toán đám mây để hiện đại hóa quy trình số hóa và dịch vụ cung cấp thông tin đất đai, quy hoạch phục vụ nhu cầu tra cứu thông tin của người dân, doanh nghiệp, nhà đầu tư.

3 App xem quy hoạch đất đai chính xác trên 90%:

1. Thongtin.land

Thông tin:

Ứng dụng thongtin.land thuộc Công ty Cổ Phần THONGTIN.LAND là một trong những phần mềm tra cứu nhanh các thông tin qui hoạch , đăng tin mua bán nhà đất , cập nhật nhanh tin tức thị trường …

3 app xem quy hoạch đất đai chính xác trên điện thoại

Chức năng:

  1. Thongtin.land – Tập hợp các quy hoạch : quy hoạch chi tiết xây dựng , quy hoạch sử dụng đất , quy hoạch khác trên nền Google Maps để tiện theo dõi.
  2. Xem khung giá đất nhà nước để tính thuế (tham khảo) . Xem giá thị trường BĐS – Upload bản đồ cá nhân.
  3. Tập hợp nhu cầu mua , bán , cho thuê bất động sản.

2. Onland:

Onland là một ứng dụng dành cho nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp:

Onland app kiểm tra quy hoạch đất phổ biến nhất trên điện thoại
  1. Tập hợp các quy hoạch: Bản đồ địa chính, quy hoạch chi tiết xây dựng , quy hoạch sử dụng đất, quy hoạch khác trên nền bản đồ để tiện theo dõi.
  2. Upload bản đồ cá nhân dạng * dgn , * mbtiles. Ghi chú thực địa.

3. Guland – app check quy hoạch đất nhiều chức năng:

3 app xem quy hoạch đất đai chính xác trên điện thoại

Guland cung cấp miễn phí phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch mới nhất đến 2030 của 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Các tính năng:

  1. Tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất trực tuyến miễn phí, tra cứu số tờ số thửa đất.
  2. Xem vị trí sổ đỏ, sổ hồng trên bản đồ, định vị gps chỉ đường tìm vị trí thửa đất trên bản đồ, chuyển đổi toạ độ vn 2000 sang toạ độ google maps.
  3. Xem giá nhà đất đang bán và đã bán xung quanh, xem giá đất 63 tỉnh thành, mua bán nhà đất bất động sản trên toàn quốc.

Thongtin.landOnland cho phép xem bản đồ địa chính miễn phí, bản đồ quy hoạch đất được xem miễn phí vài lần sau đó nạp tiền để xem thêm. Guland cho phép xem bản đồ địa chính và quy hoạch sử dụng đất miễn phí. Người sử dụng nên kết hợp cả 3 app xem quy hoạch đất để kiểm tra được thông tin chuẩn xác.

Lưu ý: Các app kiểm tra quy hoạch chỉ có giá trị tham khảo giúp tránh mất thời gian tìm hiểu 1 khu đất, khu vực nào đó. Thông tin trên các ứng dụng có độ chính xác khoảng 90%, đôi khi có sai sót (ít khi xảy ra). Để chắc chắn vị trí đất có dính quy hoạch hay không, hãy đến phòng tài nguyên môi trường địa phương để xem. Chúc các bạn thành công và đừng quên bình luận bên dưới nếu có app nào tốt hơn 3 app trên nhé!

1 số App kiểm tra quy hoạch cũng có thêm chức năng là đánh dấu, khoanh vùng khu đất. Tuy nhiên để đánh dấu đẹp và chính xác có thể sử dụng các app chuyên dùng để khoanh vùng khu đất tại đây.

Viết một bình luận