2 cách kiếm tiền trên momo 2022 | Kiếm 500k-1tr/ngày dễ dàng

Bạn đang tìm từ khóa cách kiếm tiền trên momo. Bài viết này hướng dẫn cho bạn phương pháp chính xác nhất để kiếm tiền bằng momo bằng 2 cách: nhập mã nhận tiền và giới thiệu bạn bè nhận tiền.

Có phải bạn đang có những câu hỏi thắc mắc trong đầu khi bắt đầu tìm kiếm cách kiếm tiền trên momo mà chưa biết phải bắt đầu như thế nào?

  • Kiếm tiền momo có thật không? Momo có uy tín không?
  • Làm thế nào để kiếm tiền từ momo? – ví điện tử phổ biến nhất hiện nay.
  • Có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ momo? có khó hay không?

Trong bài viết, này K98gaming sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc trên. Bây giờ chúng ta bắt đầu tìm hiểu về phương pháp nhập mã kiếm tiền giới thiệu momo kiếm tiền nhé!

Momo là gì? có uy tín không?

Momo là một ứng dụng ví điện tử cho phép bạn liên kết với tài khoản ngân hàng hoặc nạp tiền trực tiếp vào để thanh toán và quản lý chi tiêu một cách hiệu quả. Hiện nay, Momo là một trong những ứng dụng tài chính được tin dùng nhất. Bạn có thể sử dụng momo để chuyển, nhận tiền, mua vé tàu xe, máy bay, vé xem phim, nhạc hội, thanh toán điện nước… với mức khuyến mãi thấp và nhiều quà tặng, giúp bạn tiết kiệm cực nhiều chi phí hơn khi giao dịch qua các nền tảng khác, cũng chính vì vậy mà Momo trở thành một ứng dụng được nhiều người lựa chọn.

Cách kiếm tiền trên momo 2022

Để kiếm tiền với ứng dụng rất đơn giản, bản thân mình chưa từng thấy hình thức kiếm tiền online nào nhanh như vậy mà lại uy tín, không cần bỏ vốn và không tốn nhiều thời gian.

2 hình thức chính để kiếm tiền trên Momo là nhập mã chia sẻ của mình kiếm tiền và giới thiệu bạn bè đăng ký momo lần đầu sẽ có hoa hồng rất cao. Đây là hình thức mà rất nhiều các publisher kiếm tiền online hiện nay đang làm. Vậy dưới đây là chi tiết cách làm cho 2 hình thức này:

1. Hướng dẫn cách nhập mã kiếm tiền trên momo 2022:

B1: Tải và đăng ký Momo:

Đầu tiên các bạn đăng ký Momo qua link của mình để xác nhận lấy ưu đãi 500k:

Sau khi vào link đăng ký, nhấn đăng ký nhận quà > nhập số điện thoại bạn muốn đăng ký tài khoản momo (đây là số điện thoại mà sẽ sử dụng để thanh toán trên MoMo, Lưu ý quan trọng:  Số điện thoại bạn dùng để đăng ký Momo phải trùng với số điện thoại mà bạn đã đã đăng ký cho thẻ ngân hàng bạn sẽ sử dụng liên kết với ví MoMo).

Sau khi nhập xong số điện thoại MoMo sẽ gửi cho bạn một mã xác thực gồm 6 số về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn tiến hành nhập chính xác mã xác thực vào ô “Nhập mã xác thực” rồi nhấn “Hoàn tất đăng ký” > Một thông báo chúc mừng bạn đã đăng ký nhận quà> Bạn nhấp mục tải ứng dụng bên dưới để bắt đầu tạo tài khoản momo.

Bạn nào đã tải và đăng ký tài khoản momo từ trước thì chỉ cần vào mục ưu đãi > nhập mã giới thiệu 0986867334 cũng nhận được 500k ưu đãi nhé!

2 cách kiếm tiền trên momo 2022 | Kiếm 500k-1tr/ngày dễ dàng
Nhập số điện thoại vào link giới thiệu của mình để xác nhận tham gia chương trình nhận thưởng.

Sau khi tải ứng dụng về mở lên sẽ có thông báo nhập số điện thoại (bạn nhập số vừa rồi mới đăng ký) > tạo mật khẩu mới và điền thông tin cá nhân vào (các bước như hình mô tả bên dưới).

2 cách kiếm tiền trên momo 2022 | Kiếm 500k-1tr/ngày dễ dàng
Làm đầy đủ các bước như momo hướng dẫn để đăng ký tài khoản.

B2: Nhập mã khuyến mãi:

Bạn nhập mã khuyến mãi như bên dưới vào và nhấp kích hoạt ngay > Thông báo bạn đã nhập mã thành công > sau đó sẽ có thông báo liên kết tài khoản ngân hàng, bạn chọn liên kết ngay.

2 cách kiếm tiền trên momo 2022 | Kiếm 500k-1tr/ngày dễ dàng

B3: Liên kết ngân hàng:

Momo là đối tác được bảo chứng bởi các ngân hàng như VietcombankOCB, VPBank, Vietinbank, TPBank, ACB, VIB, Eximbank, Sacombank, BIDV và Shinhan Bank. Như vậy các bạn có thể yên tâm để tiếp tục liên kết Momo với tài khoản ngân hàng. Đây là bước quan trọng để bạn có thể kiếm tiền bằng Momo.

– Sau khi hoàn thành xong bước 2, màn hình điện thoại sẽ hiện ra một loạt logo của các ngân hàng. Bạn chọn vào logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng để liên kết.

Ví dụ: như hình dưới của mình là đang sử dụng ngân hàng BIDV mình sẽ chọn Logo BIDV còn các bạn dùng ngân hàng nào thì sẽ chọn biểu tượng ngân hàng đó.

Chọn logo BIDV sau đó sẽ hiện thông tin như dưới đây. Bạn cần điền Số tài khoản, Tên, Số CMND/CCCD/ Hộ chiếu đăng ký tại ngân hàng. Sau khi điền đầy đủ thông tin ấn tiếp tục.

Bạn tiếp tục Nhập mã OTP được gửi về Số điện thoại hoặc ứng dụng Smart OTP hoặc BIDV Smartbanking sau đó nhấn TIẾP TỤC là hoàn thành.

cách liên kết momo với ngân hàng

– Sau khi đã liên kết thành công với tài khoản ngân hàng, tiến hành ‘NẠP TIỀN NGAY từ ngân hàng vừa liên kết để hoàn tất nhận quà từ Momo (số tiền này bạn sẽ rút lại được thoải mái sau khi nhận gói quà MOMO nhé).

Bạn chọn nguồn tiền và số tiền cần nạp. Nhập tối thiểu 10.000đ  từ tài khoản ngân hàng vừa liên kết hoặc 50.000đ đối với ngân hàng Agribank. (Yên tâm là số tiền này bạn hoàn toàn có thể nạp thẻ điện thoại ưu đãi hoặc rút lại 100% về thẻ ngân hàng liên kết với ví Momo nhé chứ không mất đi đâu hết các bạn nhé).

cách liên kết momo với ngân hàng

Vậy là đã xong rồi giờ là bước kiểm tra thành quả nào các bạn!

B4: Nhận quà:

– Mở quà bằng cách nhấn vào mục “ưu đãi

– Tại “quà của tôi” bấm chọn thẻ quà tặng mà bạn muốn sử dụng. Tiếp đó, nhấn “sử dụng” để xác nhận sử dụng thẻ quà và làm theo hướng dẫn của momo. Bây giờ bạn đã nhận được thẻ ưu đãi 500k – 1tr của Momo rất dễ dàng.

2. Hướng dẫn cách kiếm tiền trên momo bằng giới thiệu app:

Không chỉ kiếm được tiền từ app Momo bằng cách nhập mã giới thiệu của từ mình mà bạn có có thể nhờ người thân bạn bè kiếm tiền khi chia sẻ mã giới thiệu MoMo, người giới thiệu sẽ nhận ngay 50k/lượt  (có nhiều sự kiện trong năm có thể lên đến 500k-999k thẻ quà thanh toán đa năng mỗi lần giới thiệu kiếm tiền trên MoMo cho bạn bè người thân). Một con số thật hấp dẫn đúng không bạn? Hiện nay, rất nhiều bạn đã thành công khi kiếm tiền với phương pháp này.

Cách làm như sau:

Chọn mục ví của tôi > sau đó sao chép mã giới thiệu, mã QR hoặc nhấn chia sẻ để gửi mã giới thiệu của bạn đến người khác, chỉ cần 1 người đăng ký bạn có ngay 50k vào tài khoản và thêm các combo giảm giá cho bạn lẫn người được giới thiệu từ 500k – 1tr tùy thuộc vào chương trình của Momo vào thời điểm hiện tại.

Hiện tại chương trình giới thiệu bạn bè nhận tiền là một trong những chương trình app kiếm tiền online hấp dẫn nhất mà mình đang chia sẻ cho các bạn.

hướng dẫn cách chia sẻ mã momo kiếm tiền từ 500k-1tr/ngày

Lời kết:

Dài dòng như vậy thôi nhưng tóm gọn lại cách kiếm tiền trên Momo tóm gọn lại chỉ có như thế này thôi các bạn nhé:

1. Nhập mã kiếm 500k tiền khuyến mãi trên momo 2022:

  • B1: Kích vào link của mình để xác nhận tham gia chương trình nhận thưởng.
  • B2: Tải và đăng ký Momo.
  • B3: Nhập mã khuyến mãi.
  • B4: Liên kết ngân hàng và nhận quà.

2. Chia sẻ mã giới thiệu của bạn kiếm 50k -500k/ lượt giới thiệu:

  • B1: vào mục ví của bạn.
  • B2: Chia sẻ liên kết đăng ký momo đến bạn bè (tương tự như cách mình đã làm ở trên).

Trên đây là những chia sẻ của K98gaming về cách kiếm tiền trên ứng dụng MoMo và cách giúp bạn biết cách tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho riêng mình đơn giản và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể xem các cách kiếm tiền với app điện thoại uy tín tại chuyên mục ứng dụng kiếm tiền của K98gaming.

Chúc các bạn thành công và đừng quên để lại bình luận chia sẻ kinh nghiệm hoặc thắc mắc bên dưới nhé.

Viết một bình luận