2 app tách nền ảnh cho điện thoại Iphone, android

App tách nền ảnh cho điện thoại iphone, android (eraser và background eraser) với khả năng tách, xoá nền tự động, bán tự động và thủ công bằng công cụ: tự động nhận diện vùng, xóa thông minh, xóa thủ công theo thao tác tay và lấy lại các vùng đã xóa lỡ.

Thông thường có rất nhiều cách để tách, xóa nền cho một tấm ảnh như sử dụng app snapseed, picsart, pixomatic (các app chỉnh ảnh chuyên nghiệp này đều có công cụ tách nền) và các app khác bạn dễ dàng tìm kiếm nó trên cửa hàng ứng dụng với cụm từ background erase nhưng có hàng đống kết quả lựa chọn. vậy sử dụng cái nào là tốt ưu và nhanh nhất.

Mình đã thử qua rất nhiều app và kết luận background eraser và eraser là 2 app nhanh nhất, kể cả khi chỉnh sửa ảnh với các app chuyên dụng như picsart, snapseed nếu có công đoạn tách nền mình đều sử dụng 2 app kia để tách nền trước rồi mới đưa vào vì chúng nhanh hơn rất nhiều.

2 App Tách Nền Ảnh Cho Iphone, Android

2 App Tách Nền Ảnh Cho Iphone, Android:

1. Eraser cho iphone:

Đây là một app cắt ảnh rất phổ thông trên Appstore, hiện nay có nhiều công cụ có chức tương tự như này nhưng mình khuyên bạn để giản lược hóa công việc của mình, bạn nên lựa chọn cái nào phù hợp nhu cầu và dễ dùng – Eraser là một công cụ như vậy!

2 App Tách Nền Ảnh Cho Iphone, Android

Các chức năng được giản lược hóa hết mức và hệ thống phân tích AI thông minh mang cảm giác dễ chịu khi sử dụng và đặc biệt là siêu nhanh, cách hoạt động:

  • Khi load ảnh vào có thể cắt thành các tỷ lệ khung hình như 4:3, 16:9, 1:1…
  • Chế độ color: Di chuyển con trỏ làm việc đến đâu và thả ra. Hệ thống phân tích sẽ xóa điểm ảnh tương tự trên toàn ảnh.
  • Chế độ ngôi sao: Di chuyển con trỏ làm việc đến đâu sẽ xóa điểm ảnh tương tự trong vùng con trỏ làm việc. chức năng này y như trên nhưng vùng hoạt động thu hẹp hơn.
  • Chế độ manua: xóa bình thường. đưa trỏ tới đâu xoá ở đó. Không phân biệt điểm màu.
  • Chế đô repair: Lấy lại các vùng lỡ xóa mất.
  • Tải về eraser cho iPhone.

2. Background Eraser cho Android:

Thực ra cũng chính là nó, nhưng ở phiên bản trên Android .Ngoài các chức năng chính còn có:

  • Sau khi tách nền có thể lựa chọn các cấp độ mượt từ 1 đến 5 để làm mềm các vùng vừa xóa, tấm ảnh trông thật và mượt hơn và hi vọng sẽ có nhiều cập nhật tiện dụng hơn trong tương lai.
  • Nhìn chung thao tác khi làm dễ hơn cả đọc bài viết này. Tải về Background Eraser cho Android.

Eraser và Background Eraser là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho các app chỉnh ảnh phổ thông hiện nay. Nếu bạn là một người đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh thì không thể thiếu nó đâu nhé!

Xem video hướng dẫn và nhấn đăng ký để không bỏ lỡ những thủ thuật chỉnh ảnh siêu đỉnh trên youtube K98 nhé!

Viết một bình luận